Viên Hoàng Gia tư vấn, cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

02/04/2024 12:25

Tổ chức sự kiện luôn giữ vai trò quan trọng hàng đầu trong các hoạt động của các doanh nghiệp, công ty. Sự kiện thành công hay thất bại đều sẽ có tác động lớn đến hình ảnh, tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, muốn sự kiện thành công không hề dễ dàng mà đòi hỏi phải bỏ ra ý tưởng, công sức, thời gian cũng như sự hỗ trợ của các thiết bị… Cty CP Truyền thông Viên Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện đảm bảo sẽ giúp việc tổ chức event trở nên đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. Viên Hoàng Gia chuyên tổ chức những sự kiện nào?

Dịch vụ tổ chức sự kiện ngày càng được sử dụng rộng rãi và là sự lựa chọn chọn yêu thích của các doanh nghiệp. Viên Hoàng Gia ra đời nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp dịch vụ tổ chức event mới, hiện đại, tối đa chi phí, thời gian. Hơn nữa, Viên Hoàng Gia còn đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Viên Hoàng Gia không chỉ sở hữu đội ngũ nhân sự tài năng mà còn đa dạng các loại hình event cùng trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Chính vì thế, Viên Hoàng Gia luôn tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn hảo nhất.

Các loại hình dịch vụ mà Viên Hoàng Gia cung cấp như:

- Khai trương

Hiện nay, Viên Hoàng Gia đang cung cấp các dịch vụ tổ chức khai trương chuyên nghiệp, tận tình, uy tín từ Bắc vào Nam. Viên Hoàng Gia thường xuyên được khách hàng tin tưởng lựa chọn để tổ chức sự kiện khai trương cho các công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh, khai trương siêu thị, cửa hàng… Chính vì thế, Viên Hoàng Gia đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện khai trương, từ lên ý tưởng, chuẩn bị, lập kế hoạch trọn gói tất cả đều chỉn chu, tỉ mỉ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Không hình thành đơn giản như các sự kiện khác, lễ khai trương có ý nghĩa lớn bởi đó là buổi đầu lập nghiệp do đó sự trang trọng, hoàn hảo và trọn vẹn nhất là điều mà buổi lễ cần có. Buổi lễ khai trương thành công cũng mang niềm tin, hy vọng về sự suôn sẻ, may mắn và thành công cho doanh nghiệp. Viên Hoàng Gia với sự nhay nhạy trong nắm bắt nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng cùng với sự tỉ mỉ, tinh tế của mình nhiều năm qua đã học hỏi, tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trên thương trường sự kiện nói chung và trong tổ chức sự kiện khai trương nói riêng.

- Khánh thành

Dịch vụ tổ chức sự kiện khánh thành các công trình xây dựng, các dự án, các xí nghiệp, các công trình cầu đường đưa vào sử dụng mới hay các doanh nghiệp hoàn thành sửa chữa. Vai trò chính của việc tổ chức khánh thành công trình, dự án đó là nhằm thông báo với tất cả mọi người tham dự về sự hoàn thiện và đi vào hoạt động của một chuỗi kế hoạch dài đã được đơn vị đầu tư chuẩn bị. Viên Hoàng Gia với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình sẽ lên ý tưởng chương trình theo nguyện vọng của khách hàng, lập kế hoạch cho dịch vụ tổ chức khánh thành một cách khoa học, hợp lý và bám sát chủ đề nhất. Không chỉ vậy, Viên Hoàng Gia còn giúp khách hàng tối ưu được chi phí bởi đơn vị có sẵn hệ thống thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng tốt nhất.

- Khởi công - động thổ

Việc tổ chức lễ khởi công - động thổ các dự án nhà máy, xí nghiệp, công ty, showroom, cửa hàng,…Chính là một quan niệm mang ý nghĩa tâm linh của người Á Đông đó là sự khởi đầu may mắn thuận lợi và suôn sẻ sẽ đến với công trình. Thông thường, xúc cát là nghi thức không thể thiếu trong buổi lễ khởi công - động thổ bởi nó đánh dấu cho việc công trình đã bắt đầu xây dựng. Tất nhiên, để làm được một buổi lễ ý nghĩa, chuyên nghiệp và thành công thì cần có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự phục vụ cho sự kiện, hệ thống thiết bị lắp đặt để phục vụ và đặc biệt không thể thiếu đơn vị đảm nhận tổ chức buổi lễ khởi công - động thổ. Bởi dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ có kinh nghiệm và có đầy đủ nhân sự, thiết bị cần thiết cũng như biết cách làm thế nào để buổi lễ diễn ra suôn sẻ, thành công nhất.

- Ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới cho các nhãn hàng, thương hiệu, sản phẩm mới của công ty là hoạt động với mục đích là quảng bá, giới thiệu đến với người tiêu dùng cũng như các khách hàng tiềm năng của mình về các dòng sản phẩm mới, chất lượng. Không chỉ vậy, sự kiện này còn giới thiệu cho các nhà phân phối một cách trực tiếp những trải nghiệm về các dòng sản phẩm, thương hiệu nhằm mang lại hiệu quả nhất định so với mục tiêu ban đầu.

- Kỷ niệm thành lập

Việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, công ty hay tổ chức sinh nhật công ty được biết đến là một sự kiện quan trọng đánh dấu dấu mốc tổ chức, doanh nghiệp vừa tròn thêm một tuổi mới từ đó có thể nhìn nhận, đánh giá được quá trình thành lập, phấn đấu của công ty trong những năm qua so với mục tiêu đề ra có đạt hay không. Không chỉ đơn thuần là nhấn mạnh ngày kỷ niệm của doanh nghiệp đối với tập thể công nhân viên mà ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp nhà nước và cả tư nhân được tổ chính định kỳ còn là sự khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong mắt đội ngũ nhân viên, đối tác và khách hàng. Viên Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty tự tin luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

- Hội nghị hội thảo

Mục tiêu chính của việc tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo cho doanh nghiệp chính là xây dựng được một buổi sự kiện nghiêm túc để đơn vị có thể dễ dàng triển khai, phổ biến các vấn đề mới, quan trọng đến với những đối tác tác, đại biểu, khách hàng, các đại lý, nhà phân phối sản phẩm của công ty nào đó. Tất cả các hoạt động nhằm truyền tải được thông điệp về sản phẩm, gián tiếp thông báo đến khách hàng tiềm năng, người tiêu dùng của mình các tin tức mới nhất để mọi người nắm bắt chính xác, nhanh chóng nhất về sự thay đổi của sản phẩm hay dòng sản sản phẩm mà họ đã và đang tin dùng. Viên Hoàng Gia luôn là dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng đặt niềm tin để hợp tác tổ chức mọi sự kiện quan trọng của mình.

- Year End Party

Các doanh nghiệp luôn có sự đầu tư cho việc tổ chức tiệc tất niên – tân niên công ty một cách chỉnh chu nhất trong các công tác chuẩn bị và thực hiện. Tổ chức sự kiện Tiệc tất niên nhằm mục đích chính là đánh dấu việc tổng kết các hoạt động của doanh nghiệp trong một năm qua. Đồng thời, buổi tiệc cũng để ghi nhận các thành tích xuất sắc của các cá nhân, tập thể trong công ty. Không chỉ khen thưởng mà còn đánh dấu các thành tích đạt của đội ngũ nhân viên đã đạt được, khích lệ tinh thần cùng cố gắng làm việc phát triển vì mục tiêu chung của công ty trước thềm năm mới. Tổ chức tiệc tân niên công ty với mục đích là kêu gọi, đề cao tinh thần làm việc của toàn thể đội ngũ nhân viên, cùng cố gắng, phấn đấu, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau trong năm mới để hoàn thành thật tốt mục tiêu. Hy vọng công ty với sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo sáng suốt và tài năng sẽ có sự phát triển mới, tốt đẹp hơn. Đối với Viên Hoàng Gia, dịch vụ tổ chức Year End Party luôn là một thế mạnh mà công ty tự hào vì mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất, không chỉ có kịch bản sáng tạo, mới lạ, mang dấu ấn văn hóa riêng của doanh nghiệp mà buổi tiệc còn vô cùng hấp dẫn, ý nghĩa, trọn vẹn đạt được thành công hơn cả mong đợi.

2. Viên Hoàng Gia cung cấp những gói dịch vụ tổ chức sự kiện nào?

- Tổ chức sự kiện trọn gói

Viên Hoàng Gia cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói đảm bảo từ việc lên ý tưởng, kịch bản, báo giá, bản vẽ, hồ sơ, tiết mục nghệ thuật, tư vấn kế hoạch tổ chức sự kiện cho khách hàng một cách hợp lý, đảm bảo đúng chủ đề, yêu cầu nhất. Hiện nay, công ty đang cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp vô cùng đa dạng về loại hình như tổ chức: Lễ khai trương, ký kết hợp đồng, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, lễ Khánh thành, khởi công, động thổ, kỷ niệm công ty, hội nghị, hội thảo, tọa đàm, ngày hội thể thao, đám cưới, sinh nhật, trung thu, giáng sinh, team building...

- Cung cấp nhân sự

Dịch vụ tổ chức sự kiện của Viên Hoàng Gia còn cung cấp cả nhân sự cho event như: MC, PG, ca sĩ, người mẫu, ảo thuật, ban nhạc, nhóm nhảy, nhóm múa, chính khách, nghệ sĩ nổi tiếng, hoa hậu, khách vip dự sự kiện... Nhờ các mối quan hệ rộng với nhiều đơn vị đối tác, nghệ sĩ nổi tiếng... Nên khách hàng có thể yên tâm tìm đến Vietlink khi có nhu cầu thuê nhân sự event.

- Cho thuê thiết bị

Viên Hoàng Gia còn cho thuê các thiết bị sự kiện chất lượng, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Khách hàng hoàn toàn có thể thuê: màn led, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế, bục phát biểu, nhà bạt, rối hơi, cổng hơi… Để tổ chức sự kiện, chương trình được hoàn hảo hơn.

- Thiết kế, thi công, sản xuất thiết bị sự kiện

Đơn vị còn nhận thiết kế, thi công, sản xuất các thiết bị sự kiện chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như: thi công booth, thi công thiết kế vòng quay may mắn trúng thưởng, thiết kế các gian hàng triển lãm, hội chợ, thiết kế sân khấu trình diễn…

3. Tại sao Viên Hoàng Gia nên là sự lựa chọn của bạn?

Viên Hoàng Gia được biết đến là một trong số công ty tổ chức sự kiện lâu năm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức event, có đầy đủ giấy phép đăng ký kinh doanh. Chúng tôi luôn nhanh nhạy cập nhật các xu hướng của thời đại vì thế luôn tự tin đi trước dẫn đầu các xu hướng tổ chức event cùng sự đột phá trong công nghệ biểu diễn.

- Về thiết bị, hệ thống ánh sáng, âm thanh

Chúng tôi với lợi thế là nhà phân phối chính trên thị trường luôn cam kết các thiết bị sử dụng cho các sự kiện dù là quy mô lớn hay nhỏ cũng đều là thiết bị cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Mà mức giá cực tốt, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

- Về nhân sự

Trong ngành, Viên Hoàng Gia luôn đưa ra mức giá book nhân sự tốt nhất nhờ có mối quan hệ gắn bó, tốt đẹp với nhiều nghệ sĩ cùng danh sách đầy đủ 100% ca sỹ, nghệ sĩ, người mẫu, ban nhạc, MC. Đạo diễn sự kiện của Viên Hoàng Gia đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, thực hiện thành công hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ.

Nhờ vậy, dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Viên Hoàng Gia luôn có sự khác biệt từ ý tưởng cho đến kịch bản và tạo được dấu ấn riêng không bị trùng với bất kỳ một đơn vị nào. Viên Hoàng Gia tôn trọng ý tưởng cũng như yêu cầu, mục đích của khách hàng về sự kiện. Do đó chúng tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng, tham khảo khách hàng để tạo nên sự kiện chất lượng, mang dấu ấn văn hóa của doanh nghiệp và cam kết sự kiện thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh

 

 

 

Quang Thanh
098.510.5755 NHẬN BÁO GIÁ